Địa điểm lí tưởng để mở phòng net

Chọn một địa điểm để bắt đầu kinh doanh là một việc làm hết sức quan trọng. Không phải ngoại lệ, kinh doanh quán net cũng vây. Nếu như bạn chọn được cho mình một nơi lí tưởng thì chắc chắn rằng công cuộc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi đấy nhé. Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý một điều là việc kinh doanh phòng net không nhất thiết là phải chọn một địa điểm mặt đường hay gì cả. Mà điều quan trọng là chỗ đóphải đông dân cư sinh sống bạn nhé. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thì lapdatphongnet.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo 3 địa điểm sau:

Khu đông dân cư

Đây là một địa điểm khá lí tưởng để bạn kinh doanh phòng net. Do ở đây tập trung rất nhiều thành phần về độ tuổi. Việc chọn cho mình một khu đông dân cư sẽ giúp bạn mở rộng được đối tượng khách hàng. Rất tốt phải không nào?

Thế nhưng, chúng tôi lưu ý một điều với bạn đó là bạn nên khảo sát kĩ thị trường của mình để xem đối tượng khách nào là chính, phụ để đưa ra các phương án thích hợp. Phương án ở đây đó chính là: cấu hình, chiến lược kinh doanh,..

Độ cạnh tranh ở đây thường sẽ khá câu. Bạn nên đầu tư ở mức khá cho khu vực này.

Gần trường học cấp 1,2,3

Đây là địa điểm lí tưởng cho các quán net quê, Các bạn có thể chọn địa điểm là gần các trường cấp 2,3. Tuy nhiên các bạn cũng chú ý khoảng cách so với trường là 200m nhé ( theo luật).

Chỉ duy nhất điều không thích ở đây là ban đêm sẽ hầu như không có khách vì học sinh cấp 3 vẫn bị bố mẹ quản thúc. không được tự do và chi phí có hạn. Đây cũng là lí do bạn bị sụt giảm một nguồn lợi nhất định

Gần trường đại học, kí túc xá sinh viên,..

Đây chắc chắn là địa điểm tốt nhất để bạn kinh doanh phòng net. bạn biết vì sao không? Sinh viên đã không bị bố mẹ quản thúc về thời gian, hơn nữa nguồn tiền cũng dồi dào hơn. Do vậy việc có một doanh thu ổn định cho bạn là hoan toàn bình thường nhé.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn sẽ phải cạnh tranh khá gay gắt. DO vậy chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cho cấu hình một cách mạnh mẽ và đảm bảo rằng sau 3 năm nữa vẫn có thể đáp ứng được các loại game trên thị trường lúc bấy giờ. Bạn cũng nên tạo cho mình một phòng net có không gian chuyên nghiệp bạn nhé. Điều đó sẽ giúp hút khách hơn đấy.

Kết luận

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về địa điểm mở quán game. Sau bài viết này chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa điểm phù hợp để kinh doanh nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.