Dịch vụ thiết kế phòng net trọn gói

Hello anh em, chắc hẳn ai đang đọc bài viết này cũng đang muốn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế phòng net đúng không nào. Nhắc đến thiết kế phòng net chắc hẳn nhiều người cảm thấy nố khá xa lạ vì hầu hết các chủ quán net mở quán game chỉ đầu tư tìm hiểu về cấu hình và các đồ nội thất mà quên đi tầm quan trọng của không gian trong quán net. Vậy thì hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề mới mẻ này nhé.

Định nghĩa về thiết kế phòng net

Thiết kế phòng net được hiểu là việc xây dựng một mô hình phòng net tiêu chuẩn theo yêu cầu hay theo một thiết kế nhất định nào đó nhằm tạo nên một không gian đảm bảo được các tiêu chí: mĩ thuật, không gian,… đề tạo một cảm giác chuyên nghiệp cho các game thủ khi chơi game.

Với sự phát triển của kinh doanh phòng net hiện nay, việc có cho mình một phòng net với một thiết kế tinh tế và sang trọng cũng giúp bạn có được vị trí cạnh tranh trong khu vực đấy nhé

Thiết kế phòng net giúp các Cyber Game thành công như thế nào?

Nếu như bạn đang kinh doanh net cỏ và cảm thấy không hiệu quả thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cho mình một phòng net trất hơn kiểu như một Cyber game nhé. Và bạn đang tự đặt ra câu hỏi: Tạo sao các Cyber gamre lớn vẫn đang thành công ? Vì cấu hình? Dịch vụ tốt hơn ư? Hay là vì họ hay tổ chức những giải đấu lớn cho game thủ?…

Nhưng bạn nên nhớ rằng còn 1 yếu tố rất quan trọng nữa khiến các game thủ chết mê chết mệt đó chính là không gian chơi game.

Nếu bạn để ý sẽ thấy những quán game thông thường thì quán nào chả giống nhau, trong một cái phòng và đặt những chiếc PC. Vậy thì vào quán nào mà không giống nhau cơ chứ. Gần thì vào chơi thôi đúng không nào.

Thế nhưng Cyber game thì lại khác, với mỗi Cyber thì đều có những net thiết kế riêng. Trước khi bắt đầu kinh doanh, họ chú tâm vào vấn đề thiết kế trước. Đều đó giúp cho game thủ cảm nhận được không gian chuyên nghiệp và quen với cảm giác này tại quán mình.

Bởi vì vậy, nếu bạn muốn thành công trong việc kinh doanh của bạn thì hãy nhìn lại không gian phòng net nhà bạn nhé.

Vai trò của thiết kế phòng net trong kinh doanh hiện nay

Bạn sẽ nhận được gì khi có một phòng net với thiết kế sang trọng?

 • Giúp bạn bố trí được nội thất của bạn một cách hợp lí nhất nhằm tận dụng không gian phòng máy
 • Tạo không gian chuyên nghiệp cho game thủ
 • Giúp quá trình thi công phòng máy diễn ra nhanh hơn mà không vướng mắc vào những việc lặt vặt
 • Giúp bạn có được một không gian mà không trùng với phòng net nào
 • Điều quan trọng nhất là giúp bạn có được nhiều khác hơn đấy

Mô hình phòng net nào thì cần được thiết kế

Theo chúng tôi nhận thấy thì bất kì mô hình phòng net nào cũng nên tạo cho mình một không gian thiết kế đặc trưng nhằm mục đích gây ấn tượng riêng với game thủ.

Quy trình để hoàn thiệt khâu thiết kế của phòng net

Hãy cùng chú ý những bước sau đây để hiểu rõ hơn về việc thiết kế phòng net nhé:

 • Khảo sát mặt bằng phòng máy
 • Tiếp nhận ý tưởng từ phía khách hàng
 • Xây dựng sơ đồ 2D, phân chia các hạng mục: Phòng thường, hút thuốc, thi đấu, hệ thống bếp…
 • Xây dựng thiết kế 3D theo ý tưởng hoặc theo mẫu từ trước
 • Bóc tách kỹ thuật và Hoạch toán chi phí

Với đội ngũ kĩ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho bạn một không gian riêng biệt nhất, hoành tráng nhất. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khảo sát mặt bằng

Trước mắt chúng tôi sẽ dựa vào khách hàng để đánh giá việc báo giá cho mặt bằng: Chiều dài, rộng, chiều cao, địa điểm,…

Từ đó đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn và quyết định tốt nhất.

Tiếp cận ý tưởng từ phía khách hàng

Nếu như bạn đã có ý tưởng sẵn thì chúng tôi tôn trọng ý tưởng của bạn và chắc chắn sẽ biến nó thành hiện thực bạn nhé.

Xây dựng sơ đồ 2D

Sau khi đã có được hình dạng mặt bằng nhà bạn, lapdatphongnet.vn sẽ gửi cho bạn một bản vẽ 2D về phòng game nhà bạn. bao gồm:

 • Vị trí đặt máy và số lượng máy
 • Phân chia khu vực: Phòng thường, thi đấu, vip, bếp..
 • Cụ thể kích thước đi kèm

Tạo nên một thiết kế 3D

Nếu bạn đã có ý tưởng thì chúng tôi sẽ dựng bản 3D dựa theo ý tưởng của bạn. Còn nếu như bạn chưa có ý tưởng thì những chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có một thiết kế theo chuẩn Espost hiện đại nhất.

Tông màu ở đây thì chúng tôi sẽ dựa theo sở thích và phong thủy của bạn… Giúp bạn có cái nhìn trân thực hơn về phòng game bạn sẽ sở hữu sau này.

Đi sâu vào phần thiết kế và thỏa thuận với chủ quán net

Sau khi đã hoàn thiện được bản vẽ 3D, chúng tôi sẽ báo lại cho chủ kinh doanh để đưa đến kết luận cuối cùng. Tiếp đó là bóc tách và báo giá lại cho khác hàng.

Chi phí thi công thì còn tùy thuộc vào chất liệu mà bạn chọn nên để tiết kiệm được chi phí nhất thì bạn có thể thay đổi vật liệu trong quá trình lắp ráp.

Sau khi hoàn thành xong tất cả các công đoạn, bạn sẽ sở hữu cho mình một phòng net giống đến 99% thiết kế ban đầu bạn nhé

Mẫu thiết kế phòng net đẹp năm 2019 mà chúng tôi đã thi công:

Kết luận

Việc xây dựng được một điểm nhấn riêng biệt cho phòng net nhà mình là một việc làm hết sức quan trọng, Nó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều game thủ hơn.

Nhu cầu của game thủ ngày càng cao do vậy nên bạn nhất định phải biết nắm bắt cơ hội để thành công trong việc kinh doanh đấy nhé

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, chúc bạn thành công trên con đường bạn đã chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.