CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

VỀ PHONGNET.COM

PHONGNET.COM Là nền tảng thương mại điện tử số 1 hiện nay về các sản phẩm đồ chơi công nghệ thông minh. Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua hàng tại Tsmart

Giới thiệu về Tsmart

PHONGNET.COM luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn, đơn giản hoá các khâu đặt hàng, giao hàng, thanh toán… mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái, an toàn mỗi khi cần mua sản phẩm tại PHONGNET.COM

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ cao phục vụ cho gia đình, công việc, cuộc sống…: Thiết bị nhà thông minh, đồ chơi thông minh cho bé, phụ kiện thông minh…

PHONGNET.COM được thành lập từ năm 2016 trực thuộc công ty Cổ Phần Đầu Tư và Giải Pháp Bình Minh với 1 cơ sở và 5 thành viên. Đến nay, sau 2 năm hoạt động và phát triển, Tổng số thành viên tại PHONGNET.COM đã lên con số 50 với 5 cơ sở trên toàn quốc. Phục vụ hơn 1000 lượt khách mua hàng trực tuyến mỗi ngày. Sứ mệnh của PHONGNET.COM là mang công nghệ cao vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam. Giúp cải thiện đời sống của mọi người, mọi nhà giúp đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Mục tiêu của PHONGNET.COM

Đội ngũ Tsmart tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh và sự hữu ích của các sản phẩm công nghệ cao mang lại. Chúng tôi mong muốn mỗi một khách hàng đều có thể trải nghiệm thành quả của ngành công nghệ cao và tiếp cận với công nghệ đơn giản chỉ việc mua hàng trên Tsmart.

Giá trị cốt lõi của PHONGNET.COM

Service

Khách hàng là người duy nhất quyết định tới chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tối. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để bạn hài lòng nhất.

Quality

Chất lượng sản phẩm luôn được Tsmart đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm do PHONGNET.COM cung cấp đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các quốc gia như: Nhật bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, TQ…

Commitment

Công việc của chúng tôi là một sự cam kết. Chúng tôi cam kết với giá trị của mình, thể chế, khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi cam kết với nhau. Trên hết, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất có thể.

Policy

Các sản phẩm tại PHONGNET.COM đều được hỗ trợ bảo hành chính hãng theo từng sản phẩm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Lời kết, PHONGNET.COM xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành công tới quý khách hàng. Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách với PHONGNET.COM trong thời gian qua.

Trân trọng./.