Kinh nghiệm mở tiệm net vùng quê

Những điều cần biết khi mở quán net ở những vùng nông thôn

Kinh doanh phòng net ở quê đang là một ngành kinh doanh khá phát triển vì giới trẻ hiện nay được tiếp xúc rất nhiều với các loại game hay. Do đó mà nhiều người cũng có ý định sở hữu cho mình một phòng net riêng để thu về lợi nhuận. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là số vốn cần chuẩn bị là bao nhiêu? Cần chuẩn bị những gì để có thể sử hữu cho mình một phòng net như ý… Hôm nay chúng tôi viết bài viết này để cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về việc mở quán net ở quê. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nên lựa chọn cấu hình như thế nào ở vùng quê

  • Đây là một bước rất quan trọng mà bạn cần tìm hiểu kĩ. Việc lựa chọn cho mình một cấu hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay chiến được tốt các tựa game hiện nay thì bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn đối với các đối thủ khác.
  • 3 yếu tố chính để quyết định việc bạn lựa chọn cấu hình đó chín là : Số vốn bạn có, nhu cầu của khách hành hiện nay.
  • Chúng tôi gợi ý cho bạn một số cấu hình như sau :
MainboardMainboard H110 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/ChipIntel® Pentium®  G4400
Ram 4GB bus 2133
Nguồn A300  300W công xuất thực
VGAGT 1030 2G DDR5
Màn hìnhMàn hình LG 22inch
Phím + ChuộtPhím bán cơ Motospeed k40+chuột Fuhlen L102
Tai NgheTai nghe chuyên Game A6

Main h81, Ram 4G, Chip G3250, Màn 22 hoặc 24inch, Vga 2GB.

Các bạn cũng nên chú ý đừng chọn cấu hình cấp quá bởi vì bạn phải đảm bảo rằng phòng máy của bạn sẽ vẫn vận hành được tốt sau 3 năm nữa. Tại sao lại như vậy ư? Hãy đọc tiếp những thông tin sau đây:

Cần bao nhiêu thời gian để thu hồi lại được số vốn ban đầu bỏ ra

  • Thời gian thu hồi vốn thì còn phải tùy thuộc vào lượng máy, lượng khách hàng, bạn làm dịch vụ như thế nào và quan trọng là bạn đầu tư mức cấu hình có phù hợp không?
  • Theo thống kê thực tế thì thời gian thu hồi vốn trong bình là vào năm thứ 2 hay đầu năm 3

Cách thu hút khách ở quê

  • Không gian phòng net cần đẹp, sạch sẽ. Hiện nay nhiều người chỉ tập trung vào cấu hình để giúp game thủ có trải nghiệm trong trò chơi tốt hơn. Nhưng họ cũng cần nhớ rằng trải nghiệm khi đến quán cũng rất quan trọng đối với game thủ. Một nơi sạch sẽ, thơm tho thì ai cũng muốn tới lui phải không nào… hãy chú ý mảng này nhé
  • Chất lượng bàn ghế, gaming gear: Những thiết bị này sẽ giúp trải nghiệm của game thủ được ổn định hơn và muốn chơi lâu hơn nếu như mọi thứ đều thõa mãn nhu cầu của họ.
  • Các chương trình khuyến mãi : Chúng tôi khuyên bạn thỉnh thoảng nên đưa ra các chương trình giảm giá để các game thủ có điều kiện trải nghiệm nhiều hơn ở phòng net nhà bạn. Nếu thích thì họ sẽ tới lui thương xuyên thôi. Điều này sẽ không thiệt cho bạn đâu.
  • Việc bạn lập nên các giải đấu nhỏ cũng làm thu hút sự tò mò của họ đấy nhé

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ thực tế của chúng tôi. Bạn hãy ghi nhớ chúng nhé. Việc bạn nắm bắt được hết những thông tin này sẽ giúp việc quản lí phòng net nhà bạn dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực này nhé. lapdatphongnet.vn sẵn sàng là người bạn đồng hành của bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp trong các bài viết tiếp theo nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.