Kinh nghiệm kinh doanh phòng net năm 2019

Xin chào anh em, chúng ta lại gặp nhau rồi. Nhưng chắc là không chán đâu chỉ, mỗi ngày một thông tin bổ ích thì chán làm sao được đúng không, hehe.

Hôm nay là một bài viết vô cùng hữu ích cho bạn đấy nhé.

Nay chúng ta sẽ bàn về cách để quản lí tốt phòng net nhé. Để quán lí tốt một phòng net thì câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để kinh doanh game net, làm ngành này có lãi không? Cần có những chiến lược kinh doanh nào để áp dụng vào phòng net cho nguồn lợi cao nhất? Cách khắc phục những lỗi nhỏ thượng gặp? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này

Ngoài kinh nghiệm của chính những chuyên gia lâu năm. Với việc lắp đặt và tiếp xúc với hàng nghìn chủ phòng net trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm tối cao để viết và chia sẻ cho các bạn trong bài viết này. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé. Bắt đầu nào!

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm kinh doanh phòng net

Như các bài viết chúng ta đã tìm hiểu từ trước thì việc kinh doanh game net rất cần một địa điểm thuận lợi để mở quán net. Điều này sẽ quyết định tới 60% sự thành công trong việc kinh doanh game net của bạn. các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Đừng quá quan trọng mặt tiền khi kinh doanh phòng net

Khi thuê mặt bằng để kinh doanh phòng net thì chúng tôi khuyên bạn không nên quá quan trọng về mặt tiền. Lí do bởi vì chi phí sẽ cao và ảnh hưởng tới thời gian hoàn vốn sau này của bạn.

Trong trường hợp nếu như mặt tiền này rẻ hay hợp lí thì quá tốt rồi. Thuê ngay và luôn cho mình nhé.

Nên chọn mặt bằng 1 mặt sàn, nếu có nhiều mặt sàn thì nên có hỗ trợ thang máy

Lưu ý là bạn trọn mặt bằng thì nên ưu tiên số 1 là nơi 1 mặt sàn nhé. Điều này giúp bạn quản lí dễ hơn và cũng bớt tiền thuê nhân viên hay các thiết bị theo dõi nhiều khu vực riêng lẻ.

Trường hợp phải thuê ở nơi cao thì hãy chắc rằng có thang máy. Dễ hiểu thôi đúng không nào? Làn gì có vị khách nào thích đến một quán game leo tận mấy tầng cầu thang, quá mệt.

Phòng net nên kinh doanh tại những địa điểm dễ tìm, thuận lợi

Một điều nữa bạn cần phải biết đó là quán net nhà bạn cần có một lối đi thông quán, có chỗ để xe và địa chỉ phải rõ ràng thì game thủ mới có thể dễ dàng đến với bạn được.

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Nếu như bạn biết lựa chọn cho mình một mô hình kinh doanh thì bạn sẽ rất có lợi thế về độ cạnh tranh đấy nhé.

Tùy vào mô hình và số lượng máy, nhu cầu khách hàng mà bạn nên trọn cho mình một mô hình kinh doanh phù hợp. Nếu bạn có phòng net vừa phải với số lượng máy không quá lớn thì chúng tôi chắc rằng mô hình Cyber Game Mini là một mô hình phù hợp nhất với bạn.

Với các phòng máy lớn trên 80 máy thì mô hình Cyber Game sẽ là lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

Kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một cấu hình phù hợp với phòng net

Việc bạn lựa chọn cho mình được một cấu hình phù hợp với chi phí vừa đủ thì sẽ giúp bạn có một lợi nhuận khá đấy nha. Nhưng hãy đảm bảo rằng nó có thể chiến tốt các tựa game trong 3 năm tiếp theo nhé.

Xây dựng cấu hình phù hợp với mức giá thu về

Bạn cần phải tính trước giá giờ chơi mà bạn áp dụng cho phòng net nhà bạn đấy nhé. Làm như vậy thì bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một cấu hình phù hợp nhất.

Kinh nghiệm quản lí quán khi kinh doanh phòng net

Tuyển dụng nhân sự

Quản lí nhân viên

Quản lí kho

Quản lí thất thoát

Kinh nghiệm mở phòng net ở quê

Kinh nghiệm mở phòng net ở thành phố

Tất cả những kinh nghiệm kinh doanh phòng net của các chủ quán net trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.