Nâng cấp phòng net trọn gói

Như bạn đã biết thì một phòng net không thể vận hàng tốt mãi được. Trung bình sau 3 năm thì chất lượng phần cứng cũng như các thiết bị bên trong máy tính sẽ hao mòn. Nó sẽ không đáp ứng được các nhu cầu giải trí các tựa game năng vậy nên điều các bạn cần làm lúc bấy giờ là nên nâng cấp phòng net nhà bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn nhé.

Nâng cấp phòng net nghĩa là gì?

” Nâng cấp phòng net” ám chỉ những công việc sửa sang lại hoặc bổ sung phòng net sau một khoảng thời gian dài hoạt động. Các thiết bị có thể nâng cấp như: Cấu hình máy, bàn ghế, nội thất,…

Sau khi ” Nâng cấp phòng net”, có thể phòng net nhà bạn sẽ thay đổi toàn bộ đấy nhé. Điều này cũng giúp cho phòng nhà bạn hút đươc nhiều khách hơn trước đấy nhé.

Khi nào thì bạn cần nâng cấp phòng net

Khi nào thì bạn nên nâng cấp phòng net của mình?

Nếu như phòng net nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây thì đã đến lúc bạn nên nâng cấp nó rồi nhé:

 • Số lượng khách tụt giảm sao một thời gian hoạt động
 • Có những phản hồi không tốt từ khách hàng về tình trạng vận hành của máy
 • Phòng game đã cũ, xuống cấp
 • Xuất hiện mô hình kinh doanh quán net mới có lợi nhuận cao hơn

Vậy thì hiện nay có những phương án nâng cấp như thế nào. Hãy chú ý nhé:

Hiện nay có những phương pháp nâng cấp phòng net nào?

Việc bạn nâng cấp phòng máy theo phương pháp nào thì chúng tôi còn phải tùy vào tình trạng phòng net nhà bạn. Dưới đây là 3 cách bạn có thể chọn:

Nâng cấp cấu hình

Hãy để ý những phản hồi của khách hàng về máy nhé. Điều này rất rất quan trọng khi bạn làm chủ một máy tính nhé. Nếu như bạn lơ là thì chỉ một thời gian thôi, bạn sẽ bị tụt hậu với đối thủ ngay lập tức.

Thông thường việc nâng cấp cấu hình sẽ có 2 phương án:

Nâng cấp dựa trên cấu hình trước

Đó là việc tận dụng lại cấu hình trước đó và bạn nâng cấp lên một cấu hình khủng hơn

Ví dụ: CPU từ G3250 -> core i3 4150

VGA từ GT 730 -> VGA 750ti

Màn hình từ 22 icnh -> 24 inch -> 27 inch…

Nếu làm theo phương án này sẽ có những ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn vì bạn không phải mất phí hoàn toàn cho các linh kiện mới mà tận dụng được các linh kiện có sẵn tại nhà.

Nhược điểm

Bạn sẽ cần phải có nhiều kĩ thuật hơn về máy vì những linh kiện cũ hầu hết là đã hết thời gian bảo hành, bạn cần phải biết những kĩ thuật để đương đầu với những khó khăn trong việc vận hành phòng net.

Thanh lí, lắp mới

Đối với những phòng máy đã quá cũ thì bạn nên thay đổi lại hết những PC mà phòng net của bạn đang có. Việc này có những ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 1. Sản phẩm mới, đảm bảo về hiệu năng và trải nghiệm tốt cho người dùng
 2. Không mất thời gian cho khâu bảo hàng

Nhược điểm

Mất một khoản đầu tư khá lớn

Trong một số trường hợp khách hàng vẫn sở hữu một cấu hình ổn định nhưng vẫn muốn nâng cao sự cạnh tranh trong thị trường thì bạn có thể có hai phương án dưới đây:

Nâng cấp bàn ghế

Nếu như hiện nay phòng net nhà bạn vẫn đang sử dụng loại ghế nhựa thì chúng tôi khuyên bạn nên thay thế chúng bởi vì chính vì điều này mà phòng net nhà bạn đã giảm đi tính thẩm mĩ rất nhiều cũng như giảm trải nghiệm của game thủ trong khi ngồi chơi game.

Bàn cũng là một sự lựa chọn đúng đắn để bạn thay thế khi bạn đang dùng bàn mặt đá ngày xưa. Việc sử dụng bàn này và để cây PC trên mặt bàn làm phòng net nhà bạn nhìn rất luộm thuộm, kém sang.

Bởi vậy bạn nên thay thế nội thất khi bạn đang muốn nâng cấp nhưng không có quá nhiều vốn đấy nhé.

Mời bạn tham khảo mẫu bàn ghế tại đây

Thiết kế lại không gian

Đây cũng là phương án tối ưu khi bạn muốn nâng cấp phòng net nhưng có lượng vốn không cao. Ở đây bạn phải chắc chắn rằng phòng net nhà bạn vẫn có cấu hình tốt và chiến mượt các game hiện nay.

Không gian phòng net cũng là một điều để hút khách đấy nhé. Nếu như bạn có một không gian đẹp thì lượng khách sẽ được tăng lên một cách đáng kể đấy. Ai mà chẳng thích được ngồi ở một nơi sang trọng đúng không nào!

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại đây nhé

Những điều cần lưu ý khi nâng cấp phòng net?

Khi bạn bắt tay vào nâng cấp phòng net của bạn thì cũng có rất nhiều vấn đề bạn cần phải lưu ý đấy nhé, chúng tôi đã tổng hợp một số điều bạn cần nhớ khi nâng cấp :

 • Hãy thông minh để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chứ đừng mải chạy đua theo cấu hình
 • Cần bảo trì phòng net trước khi nâng cấp nhé
 • Hãy tìm hiểu nhu cầu khách hàng kĩ hơn
 • Nếu có thể thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm nâng caaspcofn bảo hành nhé, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình vận hàng phòng net đấy.
 • Quy trình vận hành cần làm lần lượt theo các bước: Nâng cấp bàn ghế ->. Nâng cấp không gian -> Nâng cấp cấu hình

Nếu như bạn để tâm và làm đúng theo 5 điều chúng tôi nói trên thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy nhé

Tại sao bạn nên chọn lapdatphongnet.vn

Việc bạn cần làm bây giờ là lựa chọn cho mình một công ty lắp đặt phòng net tốt, họ sẽ tư vấn cho ban những điều mà bạn cần lưu ý trong khi nâng cấp phòng net.

Chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn g=vị xuất sắc đáp ứng được tốt mọi nhu cầu của khách hàng, hãy đến với chúng tôi bạn nhé. lapdatphongnet.vn sẽ giúp bạn có phương án tốt nhất cho mình.

Tại sao bạn nên chọn lapdatphongnet.vn

Như các bạn đã tìm hiểu ở trên, lapdatphongnet.vn là một đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn và lắp đặt phòng net với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin luôn nắm bắt được các nhu cầu mới nhất của thị trường game. Từ đó có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Với đội ngũ kĩ thuận viên giàu kinh nghiệm, những thiết bị đủ loại cấu hình cho bạn lựa chọn, đạt chuẩn. Chúng tôi tựt tin rằng có thể đáp ứng được bất kì yêu cầu nào của khách.

Với mục tiêu thay đổi cái nhìn về kinh doanh phòng net. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình nâng cấp phòng net

 1. Tiếp nhận thông tin dự án
 2. Khảo sát thực trạng khu vực của bạn
 3. Tư vấn về các cách để tối đa chi phí
 4. Xây dựng bản thiết kế
 5. Lắp đặt, hoàn thiện

Đây là một số hình ảnh nâng cấp , Trước khi nâng cấp :

Sau khi nâng cấp :

Kết luận

Nâng cấp phòng net là một việc làm thông minh để tăng doanh thu cho phòng net nhà bạn. Để đảm bảo tính hiệu quả của một dự án thì việc chọn cho mình một công ty tư vấn tốt cũng là một việc vô cùng quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chusngt ôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.