PUBG Mobile: Cyber Game mạnh tay xóa tài khoản vĩnh viễn của khách nếu họ chơi gian lận

       PUBG Mobile là một tựa game không kén quán net, vậy nên các phòng net chỉ cần sở hữu cho mình một dàn máy có cấu hình tàm trung, có phần mềm giả lập trong máy thì các game thủ có thể hòa mình vào trong không khí gây cấn, li kì của thế giới ảo cới các dụng cụ giúp người chơi sinh tồn trong thế giới đó. Vì tựa game này có sử dụng phần mềm giả lập nên không tránh khỏi hiện tượng người chơi lợi dụng các phần mềm thứ ba để tạo cho mình các lợi thế khi chơi game như là : Đo được khoảng cách giữa ta và đối thủ, xem được đối thủ đang ở đâu trên màn hình của mình giúp người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu của PUBG Mobile.

Tại các phòng net, tình trạng này cũng diễn ra rất nhiều, dù các chủ quán net đã phải thường xuyên khuyến cáo khách chơi game không được hack, cheat dưới bất kỳ hình thức nào để không gây ảnh hưởng đến những game thủ khác. Tuy nhiên vẫn có những thành phần ý thức kém đến mức bất chấp tất cả những điều đó, thậm chí là hack một cách vô cùng ngang nhiên, đường hoàng không sợ một ai.

Trước vấn đề này, mới đây một cyber game đã mạnh tay dùng luật răn đe bằng cách sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn và không có cảnh báo đối với bất kỳ hành vi hack/cheat nào bị phát hiện. Số tiền còn  trong tài khoản sẽ được trả lại người đó, đồng thời sẽ bị cấm chơi tại các phòng máy cùng hệ thống ở hiện tại và trong tương lai cho đến khi game thủ đó xác nhận sẽ không sử dụng các chiều trò hack/ cheat một game nào nữa.  Còn đối với hành động hack dẫn tới phần cứng của máy bị khóa bởi một hay nhiều game/NPH thì người chơi sẽ bị phạt  từ 2 triệu đến 10 triệu đồng tùy vào số lượng hay tính phổ biến của game.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.