Thông tin về chi phí mở phòng net trọn gói

Nhiều người muốn mở phòng net mà không xác định được chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu? Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết để bạn nắm bắt rõ được các chi phí cần phải bỏ ra để kinh doanh phòng net nhé, bắt đầu nào.

Số vốn cần có để mở một phòng net

Để xác định rõ được chi phí đầu tư một cách chính xác nhất thì trước tiên ban cần làm đó là tìm hiểu về nhu cầu của các game thủ. Từ đó sẽ quyết định được đầu tư cho mức cấu hình nào phù hợp nhất với số vốn bạn đang có.Để biết rõ hơn nữa các khoản chi phí ngoài chi phí đầu tư cấu hình PC thì cùng tìm hiểu sâu hơn về các khoản chi phí khác nhé

Chi phí gồm những gì

Dưới đây là tổng hợp những chi phí mà bạn cần đổ vào để kinh doanh phòng net nhé

Thuê nhà

Tiền thuê nhà là khoản tiền cố định mà bạn phải trả. Tuy nhiên nếu hư bạn sở hữu cho mình sẵn một mảnh đất nhỏ để làm mặt bằng thì thật tuyệt đấy. Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa những khoản tiền và rút ngắn được thời gian hoàn vốn của bạn đấy.

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn thuê mặt bằng mở quán net nhé:

  • Với 20 máy: Nên có điểm kinh doanh hoặc chi phí thuê nhà <3 triệu ở quê, <5 triệu với khu vực thành phố
  • Với 30 máy: Chi phí thuê nhà <8t triệu
  • Với 40-60 máy: Chi phí thuê nhà <15 triệu.

Ngoài giá cả bạn đã biết thì bạn cũng nên đi khảo sát xem địa điểm bạn thuê có gần các khu đông khách không nhé, cụ thể như gần các trường học, khu dân cư,…

Tiền điện

Tiền điện là một khoản không thể không nhăc tới của các quán net, vậy thì câu hỏi đặt ra là tiền điện của bạn sẽ là bao nhiêu

Ai cũng biết rằng tiền điện cao hay thấp còn phải tùy thuộc vào số lượng máy cũng như thời gian vận hàng của nó. Cho nên, tiền điện càng cao thì doanh thu càng lớn. Khi mở quán bạn nên lưu ý rằng nên tiết kiệm nhất có thể ví dụ như đèn chiếu sáng thì chỉ nên dùng đủ sáng thôi.

Giá điện hiện nay có 2 mức như sau:

  • Điện 3 pha sản xuất: 1900đ/KW
  • Điện 3 pha Kinh Doanh: 2800đ/KW

Tiền mạng

Chúng tôi có bạn một thông tin giá chung như sau:

  • phòng net 10 – 15 máy: 1tr2/ 1 tháng
  • phòng 20 – 40 máy : 2tr/ 1 tháng
  • >40 máy : gần 3 triệu/ tháng

Đương nhiên thì thông tin trên chỉ là tương đối vì còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn muốn đường truyền mạng ổn định như thế nào. nên thông tin trên chỉ là tham khảo

Nhân viên

Nếu như bạn mở phòng net dưới 30 thì có thể bạn tự mình trông quan được, nhưng chúng tôi khuyên bạn là vẫn nên thuê một nhân viên để chông quan vào ban đêm, bạn vẫn nên nghỉ ngơi vào buổi tối một cách đầy đủ để đảm bảo sức khỏe còn mà kinh doanh nha.

Còn nếu như từ 40 máy trở lên thì bạn chắc chắn phải thuê nhân viên vì còn phải chông đồ trong quán nữa.

Giá trả lương cho nhân viên giao động như sau: 12- 15k/1h. Việc cha ca như thế nào thì còn tùy vào nhu cầu của bạn

Điều hòa, quạt

Tùy vào không gian rộng hay hẹp của phòng máy nhà bạn mà bạn nên lựa chọn loại điều hòa hay quạt có công suất lớn hay vừa. bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Cấu hình máy tính

Đây là khoản đầu tư lớn nhất và quyết định đến lợi nhuận trong quán trofnh kinh doanh của bạn. Nếu như bạn tối ưu không tốt thì có thể bạn ẽ gặp khó khăn trong suốt quá trình kinh doanh đấy nhé.

Việc chọn cấu hình như thế nào thì còn tùy vào việc bạn khảo sát nhu cầu chơi game của khách hàng nhé. phongnet.com chia cho bạn các mức độ đầu tư như sau:

Địa điểm mở quán và mức độ cạnh tranh

Nếu như bạn mở quán net ở cùng nông thôn thì bạn chỉ cần đầu tư cấu hình chơi mượt các tựa game cơ bản trong vòng 3-5 năm tới. Chúng tôi khuyên bjan nêu lựa chọn phân khúc cấu hình giá rẻ giao động từ 8-9 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm tại đây

Nếu như địa điểm bạn trọn là thị xã, thị trấn thì bạn có thể lựa chọn phân khúc tầm trung để đảm bảo tính cạnh tranh nhé

Với những địa điểm cạnh tranh lớn hay các khu đông dân cư, khách hàng,… bạn cần một bộ cấu hình khủng có thể chiến mượt được các tựa game nặng như PUBG, Fifa4,…, mức giá tầm khoảng 15- 17 triệu/ 1 máy.

Hoặc bạn có thể chia phòng net của bạn thành nhiều khu vực có các cấu hình khác nhau.

Mô hình kinh doanh sẽ quyết định số vốn đầu tư cần bỏ ra

Trong thời điểm hiện tại thị trường game net Việt chúng ta đang tồn tại song song 2 mô hình phòng net, đó là Net cỏ và mô hình Cyber game. Với mỗi mô hình thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị số vốn đầu tư khác nhau tùy vào cấu hình

  • Net cỏ: chúng ta đã biết, Net cỏ là phòng net được trang bị những PC có cấu hình thấp hoặc tầm trung, chuyên phục vụ người chơi những tựa game cơ bản, khi chơi những tựa game có cấu hình cao thi sẽ có hiện tượng giật lag rất không thoải mái khi chơi.
  • Cyber Game: Là những phòng game có cấu hình cao và có những dịch vụ tiện ích để phục vụ game thủ… Cấu hình trong Cyber là cấu hình cao hoặc là cấu hình để phục vụ cho thi đấu.

Ngoài mô hình trên thì hiện nay đã có thêm mô hình Cyber game mini được phát triển bởi Cyber xanh. Mô hình này sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa chi phí và rút ngắn thời gian thu hồi vốn của bạn.

Không gian, nội thất

Ngoài chi phí đầu tư về cấu hình thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra để sắm các đồ nội thất để hoàn thiện phòng net của mình. Cụ thể như sau:

Bàn

Bàn cho phòng net thì gồm 2 mẫu chính với giá như sau:

Bàn âm 1 cấp có giá từ 500 – 650.000 Vnd/ 1 chỗ ngồi

Bàn âm 2 cấp: Có giá từ 650 – 800.000 Vnd/1 chỗ ngồi.

Các bạn có thể tham khảo tại đây

Ghế

Ghế là một thiết bị khá quan trọng quyết định đến lượng khách sẽ đến với phòng net nhà bạn đấy nhé. Cảm giác ngồi tuyệt vời thì sẽ mang lại cho game thủ một cuộc chơi thoải mái đúng không nào. Do vậy bạn nên cân nhắc kĩ loại ghê bạn đầu tư cho phòng net nhà bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Không gian

Thêm một khoản nữa đó là trang trí cho phòng net nhà bạn, chi phí tốn như thế nào thì còn tùy thuộc vào phòng net của bạn thuộc loại gì nhé. Nếu như bạn mở Cyber game thì tôi khuyên bạn nên đầu tư nhiều cho khoản này vì nó sẽ hút game thủ cho bạn đó

Chi phí khác

Là các khoản liên quan đến thủ tục giấy tờ, thuế,…

Những bài viết mở phòng net trước chúng tôi đã đề cập cho bạn để bạn hiểu rõ hơn về các giấy tờ cần thiết để mở quán.

Trên đây là các khoản chi phí bạn cần biết . Phongnet.com sẽ xây dựng cho các bjan các dự định về vốn bạn cần chuẩn bị với số lượng máy từ 10- 200 máy.

Tối ưu lượng vốn theo số lượng máy

Chi phí mở phòng net 10 máy

Các chi phí cho phòng net 10 máy và doanh thu ra sao?

Bạn hãy xem tại đây nhé


Chi phí mở phòng net 20 máy

Sở hữu một phòng game có 20 PC thì cần bao nhiêu vốn và những loại cấu hình nào để lắp. Mời bạn theo dõi nhé : Tại đây


Chi phí mở phòng net 25 máy

Số lượng 25 máy trạm cũng là số lượng mát mà nhiều nhà kinh doanh phòng net lựa chọn, bạn cần tìm hiểu thêm thì hãy clink vào đây nhé


Chi phí mở phòng net 30 máy


Chi phí mở phòng net 40 máy

Việc mở phòng net 40 PC cần số vốn bao nhiêu, ần những khoản chi phí nào, hãy tìm hiểu tại đây nhé


Chi phí mở phòng net 60 máy

Bạn hãy tham khảo kĩ bài viết này nhé


Chi phí mở phòng net >60 máy

Với các phòng net có số lượng máy lớn hơn 60 máy thì nên mở một Cyber game

Chi phí của mô hình này cj thể như thế nào? Chúng tôi xin phép giới thiệu cho bạn một bài viết cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất về loại phòng net này tại đây

Cách tiết kiệm chi phí khi mở phòng net

Sở hữu cho mình một phòng net đẳng cấp mà chi phí vô vùng hợp lí là điều mà ai cũng muốn thuộc về mình? Vậy thì chúng ta cần làm gì để có được điều này, hãy đọc những điều chúng tôi bật mí dưới đây nhé

Những việc bạn cần làm để tối ưu số vốn bạn cần phải bỏ ra để đầu tư

1/ bạn cần phải phân tích kĩ thị trường của bạn:

Việc hiểu rõ được game thủ của khu vực bạn đang có nhu cầu với tựa game gì là một việc vô cùng quan trọng dẫn đến quyết định đầu tư của bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến đối thủ cạnh tranh để có những bước đi khôn ngoan nhất cho mình.

2/ Tối ưu cấu hình theo từng phân khúc khách hàng của bạn

Bằng việc nghiên cứu về game thủ, bạn sẽ biết rõ được rằn gnhu cầu chơi game của họ là như thế nào. Từ đó sẽ tối ưu cấu hình theo từng phân khúc để thu về số tiền nhiều nhất nhé.

3/ Tập trung đầu tư cho không gian, nội thất.

Một sai lầm của hầu hết các chủ kinh doanh quán net là đầu tư và chú trọng quá nhiều về cấu hình mà quên đi trang trí phòng net trở nên hấp dẫn hơn. Nếu như quán net của bạn mang trên mình một diện mạo đẹp thì lượng khách đến với bạn cũng tăng lên đáng kể đấy nhé.

4/ Lựa chọn mặt bằng phù hợp:

Để chọn một mặt bằng thì chúng tôi khuyên bjan không cần chọn mặt phố đắt tiền hay mặt tiền đẹp. Thay vào đó bạn chỉ cần chọn nhưng mặt bằng gần khu đông dân cư, mặt ngõ và lưu ý là phải có chỗ đễ xe nhé, thế là đủ rồi. Điều này sẽ làm cho chi phí mặt bằng của bjan được giảm đi đáng kể đấy.

5/ Tìm chuyên gia trong lĩnh vực phòng net

Việc tìm được cho mình một công ty lắp đặt phòng net tốt sẽ giúp bạn đỡ tốn chi phí nhiều đấy nhé, họ sẽ tư vấn giúp bạn nhiều thứ mà bạn không thể tuowrng tượng là bạn có thể giảm đi được đâu. Phongnet.com tự tin khẳng định sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời như vậy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tổ chức của chúng tôi tại đây : Phongnet.com

Kết luận

Thông tin trên là tất cả những chi phí cũng như số vốn mà bạn phải bỏ ra để kinh doanh một phòng net. Chẳn hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về lắp đặt phòng net rồi đúng không nào.

Việc đâu tư vốn như thế nào là hợp lí và tiết kiệm nhất là một điều rất quan trọng trong kinh doanh phòng net. Nó quyết định khá nhiêu đến sự thành bại trong kinh doanh của bạn. Bạn rất cần tìm hiểu kĩ về nó trước khi bắt tay vào làm việc nhé. hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có những câu hỏi cần iari đáp. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới bài viết này. hãy làm mọi việc thật tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.