Xu hướng kinh doanh phòng game 2019

Xin chào 500 anh em, hôm nay lại có một tin tức mới cho anh em tham khảo đây. Với những ai có ý định kinh doanh phòng net. Hay có ý định nâng cấp phòng net thì chắc hẳn rất quan tâm xem hiện tại xu hướng của các quán net là gì đúng không nào? Vậy thì hôm nay hãy ngồi lại đọc vài dòng chia sẻ ngắn này nhé. Bài viết sẽ giúp ích nhiều cho kế hoạch của bạn đấy. Let’s go.

Xu hướng cho các phòng Net cỏ

Nếu như các bạn chưa hiểu rõ về khái niệm Net có thì hãy tìm hiểu tại đây nhé .

Mô hình Cyber game mini – trào lưu cho phòng game nhỏ 2019

Nếu như bạn đang muốn nâng cấp cho mình phòng máy có số lượng máy ít thì mô hình Cyber game mini là một mô hình lựa chọn tốt cho bạn đấy nhé.

Dịch vụ cần được chú trọng hơn nữa đối với các phòng net cỏ

Chúng tôi khuyên bạn nên chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ cho khách của bạn. Việc phòng net của bạn đã sở hữu những máy có cấu hình khá ổn hiện tại thì để giữ chân khách chỉ còn 1 cách đó là làm tốt khâu dịch vụ. Chỉ đơn giản vậy thôi thì bạn sẽ giữ chân được khách trong một thời gian khá dài đó nha.

Xu hướng phòng game cho các Cyber – cần có phòng stream

Cũng như Cyber Game mini là mô hình nâng cấp cho net cỏ thì Cyber game cũng có 1 nâng cấp đáng giá cho bạn đó là mô hình stream. Một mô hình rất mới đúng không nào.

Nghề stream hiện đang rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhưng lại không đủ điều kiện để sắm cho mình một dàn máy đủ mạnh. Vậy thì việc bạn mở phòng stream sẽ tạo điều kiện cho họ phát triển mà từ đó cũng làm tăng doanh thu cho bạn.

Stream không chỉ là một hoạt động giải trí mà nó còn giúp chúng ta có một nguồn thu nhập khủng. Chúng ta có thể kể đến một vài tên tuổi như PewPew hay Virus,…

Những ưu thế khi Cyber Game sở hữu phòng stream

Bạn có những ưu thế nào khi mở một phòng stream nhỉ? hãy tìm hiểu tiếp nhé

Tăng doanh thu

Điều này là hoàn toàn rõ ràng. Bạn dễ dàng thấy được giá giờ chơi trong các Cyber giao động từ 5 – 10k/1h . Nhưng đối với phòng stream thì giá sẽ khoảng 20k/1h sử dụng. Vậy thì bạn có thể thấy lợi nhuận đem lại là gấp đôi so với bình thường đúng không nào?

Tăng độ cạnh tranh

Điều nãy cũng là dĩ nhiên khi bạn sở hữu cho mình những phòng stream chuyên nghiệp, sang trọng. các game thủ sẽ biết đến bạn nhiều hơn nhờ nhiều người truyền tai nhau

Tổ chức các giải đấu hay sự kiện một cách dễ dàng

Nếu như các streamer thường xuyên lui tới phòng máy nhà bạn thì việc bạn tổ chức các giải đấu là cực kì thú vị. Họ sẽ bình luận luôn tại đó mà không cần đi đâu xa xôi. Thật tuyệt vời phải không nào?

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi khảo sát được và đưa đến các bạn. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để bạn có định hướng tốt cho việc kinh doanh của mình. hãy cố gắng lên nhé, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.